EduSTEM tự hào mang đến cho con bạn các khóa học với nội dung, lộ trình và chất lượng giảng dạy tốt nhất!

1: ScratchJr
ScratchJr

Lập trình là một kỹ năng thiết yếu! Sử dụng chương trình Scratch Jr trên iPad, các bạn nhỏ có thể tạo ra các câu chuyện sinh động, các trò chơi tương tác, các ứng dụng và chương trình hoạt hình vui nhộn.

2: Scratch
ScratchJr

Scratch là một ngôn ngữ lập trình được tạo và phát triển bởi tổ chức Lifelong Kindergarten thuộc học viện MIT - Hoa Kỳ. Thông qua phương thức kéo thả các khối lệnh giống như lắp ghép các khối lego, trẻ em có thể rất dễ dàng lập trình ra sản phẩm là các trò chơi, câu chuyện, ứng dụng có tính tương tác hết sức sống động. Không chỉ tạo ra, trẻ còn có thể chia sẻ sản phẩm của mình với cộng đồng những người lập trình Scratch (hiện nay là trên 20 triệu người với trên 25 triệu sản phẩm) để trao đổi, góp ý, học hỏi lẫn nhau.

Scratch đang được đánh giá là ngôn ngữ hàng đầu hiện nay cho trẻ bắt đầu học lập trình giúp nâng cao trí tuệ, tư duy logic giúp các bạn theo kịp sự phát triển nhanh chóng của công nghệ cũng như cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0.

Hàng năm có nhiều cuộc thi về Scratch trong nước cũng như quốc tế như các cuộc thi Tin học trẻ cấp tỉnh/thành phố và cấp quốc gia, cuộc thi Scratch quốc tế DXC. Sau khi học xong 3 level Scratch tại EduSTEM các con hoàn toàn có đủ kiến thức để có thể tham gia những cuộc thi này.

3: Khám phá robot LEGO WeDo
ScratchJr

LEGO Education WeDo 2.0 bao gồm bộ lắp ráp hàng trăm mảnh LEGO và phần mềm lập trình, giáo trình theo tiêu chuẩn STEM của Hoa Kỳ dành cho trẻ em độ tuổi từ 6 đến 12 tuổi. LEGO WeDo được xem là giải pháp giáo dục STEM thông qua robot hàng đầu hiện nay cho lứa tuổi này. Thông qua các bài học được thiết kế công phu, lồng ghép các kiến thức khoa học, WeDo 2.0 mang các dự án khoa học trong đời thực đến với các em học sinh tiểu học, giúp khoa học trở nên gần gũi và sống động hơn bằng việc cho các em học sinh tự khám phá, trải nghiệm. Với 2 khóa học về LEGO WeDo, các em học sinh vừa có kiến thức về lập trình, robot, vừa qua đó học được các kiến thức về khoa học và hình thành các tư duy logic, phản biện, khả năng hợp tác, trình bày sản phẩm của mình.

4: Python
ScratchJr

Luôn giữ vững vị trí số 1 trong top các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất, bộ môn lập trình Python cung cấp cho bạn các kiến thức xây dựng các chương trình sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực như: Khoa học dữ liệu, trí tuệ nhân tạo… Với Python bạn sẽ bước chân vào thế giới lập trình thực thụ, được học những khái niệm nền tảng làm cơ sở cho mọi ngôn ngữ lập trình. Python tự hào là ngôn ngữ được đưa vào chương trình giảng dạy tại các trường trung học và đại học hàng đầu trên toàn thế giới.

5: Robot LEGO Mindstorm
Robot LEGO Mindstorm

Được phát triển bởi hãng LEGO nổi tiếng của Đan Mạch, robot Lego Mindstorm Education EV3 là công cụ dạy học lắp ráp lập trình robot tốt nhất hiện nay cho các học viên mới bắt đầu làm quen với robot. Với hàng trăm mảnh LEGO, các cảm biến, các động cơ và bộ điều khiển cùng với phần mềm lập trình kéo thả, bộ học tập Mindstorm EV3 giúp cho người học dễ dàng tiếp cận với các khái niệm về cấu tạo, lập trình điều khiển robot. Cùng với bộ công cụ lắp ráp, chương trình học do chính hãng LEGO thiết kế, phù hợp với các tiêu chuẩn về STEM của chương trình giáo dục phổ thông Hoa Kỳ, cho phép quá trình dạy học thực sự hiệu quả.

6: Java
Robot LEGO Mindstorm

Java, Vua của ngôn ngữ lập trình là một nền tảng dành cho việc phát triển các ứng dụng phần mềm có vị trí rất lớn trong ngành công nghệ phần mềm bắt đầu từ những năm cuối thế kỷ 20 và được coi là ngôn ngữ lập trình của thế kỷ 21.

7: Lập trình Web
Robot LEGO Mindstorm

Lập trình web đang là ngành phát triển rất nhanh trong những năm gần đây và vẫn tiếp tục có xu hướng phát triển mạnh mẽ trong tương lai. Ngôn ngữ học lập trình web rất đa dạng: PHP, Java, C# ... Cơ hội việc làm trong ngành lập trình web là cực lớn, mức lương của nhân viên lập trình web luôn cao hơn so với các ngành khác. Học lập trình web bạn có những trải nghiệm thật sự vui và thú vị với tính trực quan, dễ hiểu của các bộ môn HTML5, CSS3, JavaScripts ... bên cạnh các ngôn ngữ serverside như PHP, CSharp, Java, Python ...

8: Swift Playgrounds
Robot LEGO Mindstorm

Swift Playgrounds là một ứng dụng trên iPad được phát triển bởi Apple cho phép chúng ta trải nghiệm và tương tác với việc lập trình một cách hết sức vui nhộn và ngộ nghĩnh. Với Swift Playgrounds bạn được tiếp cận một phương pháp học lập trình hoàn toàn mới và hiệu quả. Thiết kế độc quyền bởi Apple, đây là môn học tiền đề giúp bạn bước đầu tiếp cận ngôn ngữ Swift - ngôn ngữ dùng để phát triển các ứng dụng trên hệ điều hành macOS, tvOS, watchOS, đặc biệt là iOS cho các thiết bị di động của Apple.

9: Khám phá điện tử với Arduino
Khám phá điện tử với Arduino

Là một nền tảng điện tử mã nguồn mở, Arduino là một giải pháp giáo dục dễ dàng, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho cả những người bắt đầu khám phá thế giới điều khiển mạch điện tử cho đến các chuyên gia lập trình nhúng, IoT...

Hãy đến với khóa học này để trải nghiệm tự tay lắp ráp và lập trình các mạch điện tử đơn giản như đèn đường thông minh, cảnh báo đột nhập... từ đèn LED, động cơ quay, còi, các cảm biến nhiệt độ, ánh sáng.

10: Chế tạo robot với Arduino
Robot LEGO Mindstorm

Với các bạn cấp 2 trở lên có đam mê robot, muốn từng bước tìm hiểu về cấu trúc, hoạt động để bắt đầu chế tạo nên các robot thực sự có thể sử dụng trong đời sống, khóa học "Chế tạo robot với Arduino" là lựa chọn phù hợp nhất. Các bạn sẽ bắt đầu làm quen với các khái niệm về điện, điện tử, động cơ, các loại cảm biến và lập trình điều khiển với phần cứng, phần mềm Arduino. Các bạn cũng tìm hiểu về cấu tạo của một robot, cấu tạo về mặt cơ khí, các cơ cấu chuyển động và cách chế tạo, lắp ráp các thành phần tạo nên robot. Thông qua các dự án chế tạo robot từ dễ đến khó, các bạn sẽ từng bước trở thành chuyên gia trong lĩnh vực chế tạo, điều khiển robot.

11: App Inventor
App Inventor

Với giao diện tương tác kéo và thả tương tự như Scratch, App Inventor cho phép học viên áp dụng kỹ năng tính toán và sự sáng tạo của mình để tạo các ứng dụng di động đầy đủ chức năng chạy trên điện thoại di động.

12: Lập trình C
Robot LEGO Mindstorm

C là một ngôn ngữ lập trình mệnh lệnh tuần tự được phát triển từ đầu thập niên 1970 bởi Dennis Ritchie, dùng trong hệ điều hành UNIX. Từ đó, ngôn ngữ này đã được dùng để viết ra nhiều hệ điều hành khác và trở thành một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất. C không chỉ là ngôn ngữ để viết ra các phần mềm nhúng cho các thiết bị điện tử, các hệ thống tổ chức dữ liệu phức tạp, mà một thực tế C chính là ngôn ngữ dùng để viết ra những ngôn ngữ lập trình khác ở mức cao hơn hiện nay như PHP, Python, Perl, Ruby...

13: SQL
Robot LEGO Mindstorm

SQL (Structured Query Language - Ngôn ngữ truy vấn có cấu trúc) là một công cụ quản lý dữ liệu được sử dụng phổ biến ở nhiều lĩnh vực, là một loại ngôn ngữ máy tính phổ biến để sửa, tạo và lấy dữ liệu từ một hệ quản trị Cơ sở dữ liệu quan hệ. Hầu hết mọi ngôn ngữ lập trình đều có hỗ trợ SQL như PHP, Java, Android, iOS.

14: Swift
Robot LEGO Mindstorm

Swift là ngôn ngữ lập trình hiện đại, trực quan và đầy sức mạnh được phát triển bởi Apple với mục đích tạo ra các ứng dụng chạy trên nền tảng macOS, iOS, watchOS và tvOS. Lập trình với Swift rất vui và dễ bởi tính trực quan, ngắn gọn, súc tích trong câu lệnh. Ngoài ra Swift còn bao gồm nhiều tính năng hiện đại mà các lập trình viên đều yêu thích. Swift viết ra các phần mềm chạy cực kì mượt mà, hướng đến một trải nghiệm hoàn hảo cho người dùng, tạo một đẳng cấp hoàn toàn khác biệt với các ngôn ngữ lập trình khác.

15: iOS
Robot LEGO Mindstorm

iOS là hệ điều hành trên các thiết bị di động của Apple. Khoá học lập trình iOS sẽ cung cấp cho các bạn các kiến thức lập trình ở mức độ chuyên nghiệp nhất, giúp bạn tạo ra các ứng dụng chạy trên các thiết bị như iPhone, iPad, iPod. Với các kiến thức lập trình đã tích luỹ qua ngôn ngữ Swift, các bạn sẽ được thực hành viết các ứng dụng di động mang tính ứng dụng thực tiễn cao và đưa các ứng dụng đó lên Apple Store. Khoá học sẽ giúp bạn định hướng nghề nghiệp của bản thân, xây dựng những bước đi thật sự vững chắc cho sự nghiệp tương lai của các bạn.

16: Android
Robot LEGO Mindstorm

Android là một hệ điều hành dựa trên nền tảng Linux được thiết kế dành cho các thiết bị di động có màn hình cảm ứng như điện thoại thông minh và máy tính bảng. Ban đầu, Android được phát triển bởi Tổng công ty Android, với sự hỗ trợ tài chính từ Google và sau này được chính Google mua lại.

ScratchJr
1. Scratch Jr

Scratch Jr là một ngôn ngữ lập trình được phát triển dành riêng cho các bạn nhỏ từ 5 đến 7 tuổi

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 5 đến 7 tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Apple iPad Gen5 - 2017 được cung cấp  (1 Học viên/1 iPad)


Sử dụng chương trình ScratchJr trên iPad, các bạn nhỏ có thể tạo ra các câu chuyện sinh động, các trò chơi tương tác, các ứng dụng và chương trình hoạt hình vui nhộn.

Scratch Jr là một sản phẩm được tạo ra  bởi DevTech Research Group, thuộc chương trình phát triển trẻ em Child Development tại trường Tufts University, dưới sự chỉ đạo của giáo sư Marina Bers và học viện Lifelong Kindergarten, MIT Media Lab - Hoa Kỳ, phụ trách bởi giáo sư Mitchel Resnick. Ứng dụng Scratch Jr trên iPad được phát hành từ tháng 7 năm 2014. 

Thông qua việc học và trải nghiệm  Scratch Jr, các bạn sẽ học được  kỹ năng tư duy, tính sáng tạo và khả năng làm việc nhóm ngay từ nhỏ, đó là những kỹ năng thiết yếu giúp các bạn tự tin làm chủ kiến thức và công nghệ, tạo tiền đề vững chắc cho thành công của bạn với cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra từng ngày.

Tìm hiểu thêm về ScratchJr:

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
2.500.000 đ
Kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 5 đến 7 tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Apple iPad Gen5 - 2017 được cung cấp  (1 Học viên/1 iPad)


Scratch
1. Khám phá lập trình 2. Nâng cao 3. Thiết kế sản phẩm phần mềm với Scratch

Khám phá ngôn ngữ lập trình trực quan, hấp dẫn, đang được hàng triệu trẻ em trên thế giới học tập.


Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
[8h-10h]
[10h-12h]
[14h-16h]
[16h-18h]
[18h-20h]

Gọi 070 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 15
Số buổi học: 10
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 7  đến 15  tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 học viên/1 laptop)


Lập trình Scratch

 • Scratch là một ngôn ngữ lập trình miễn phí được tạo ra và duy trì bởi tổ chức  Lifelong Kindergarten thuộc học viện MIT. Thông qua phương thức kéo-thả và ghép các khối lệnh như lắp ghép các khối lego, trẻ em có thể rất dễ dàng lập trình ra sản phẩm là các trò chơi, câu chuyện, ứng dụng có tính tương tác, sống động. Không chỉ tạo ra, trẻ còn có thể chia sẻ sản phẩm của mình với cộng đồng các người lập trình Scratch (hiện nay là trên 20 triệu người với trên 25 triệu sản phẩm) để trao đổi, góp ý, học hỏi lẫn nhau.
 • Là một ngôn ngữ được thiết kế riêng, gần gũi với trẻ, Scratch được đánh giá là ngôn ngữ tốt nhất hiện nay cho trẻ bắt đầu học lập trình, đặc biệt là các trẻ nhỏ. Thông qua quá trình thiết kế và lập trình một dự án bằng ngôn ngữ Scratch, trẻ học được cách tư duy sáng tạo, suy luận logic, hệ thống và tăng cường kỹ năng hợp táccác kỹ năng thiết yếu cho trẻ trong thế kỷ 21.
 • Với Scratch, việc học lập trình đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trẻ từ 5 tuổi đã có thể học Scratch với sự trợ giúp từ người lớn. Scratch hấp dẫn và phù hợp cho cả các bé gái vì nó không chỉ giúp tăng cường tư duy máy tính mà còn cho phép các em thỏa thuê sáng tạo để thiết kế kịch bản, nhân vật, sân khấu trong các dự án của mình.
 • Khóa học này là khóa đầu tiên trong lộ trình gồm 3 khóa học về lập trình Scratch. Khóa học này cung cấp các khái niệm đầu tiên, cơ bản về lập trình nói chung và Scratch nói riêng. Sau khi kết thúc khóa học đầu tiên này, các em có thể tự tạo ra các game, ứng dụng đơn giản bằng ngôn ngữ Scratch thông qua các khối lệnh điều khiển chuyển động, trang phục, âm thanh và các khái niệm vòng lặp, điều kiện, rẽ nhánh…Các em có thể tiếp tục học lên Khóa học tiếp theo về Lập trình Scratch để có thêm các kiến thức sâu hơn về lập trình.

Các chủ đề chính

 • Khái niệm về lập trình
 • Làm quen với giao diện Scratch
 • Điều khiển nhân vật qua các khối lệnh cơ bản về: chuyển động, trang phục, âm thanh
 • Sử dụng các khối lênh cơ bản về cảm biến, vòng lặp
 • Sử dụng các khối lệnh để vẽ hình
 • Cách sử dụng biến nhớ
 • Xây dựng một số trò chơi, ứng dụng đơn giản, thú vị

Mục tiêu khóa học

 • Hiểu được tư duy máy tính, khái niệm cơ bản về lập trình
 • Tạo được một ứng dụng, trò chơi đơn giản bằng ngôn ngữ Scratch
 • Sử dụng thành thạo các khối lệnh cơ bản để điều khiển nhân vật
 • Hiểu rõ các khái niệm về lập trình vòng lặp, điều kiện, biến nhớ…
 • Kỹ năng giao tiếp, hợp tác, trình bày, tư duy phản biện trong quá trình tạo ra một sản phẩm lập trình.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
2.500.000 đ
Kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 7  đến 15  tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 học viên/1 laptop)


Tìm hiểu sâu hơn về các khối lệnh của Scratch như cảm biến, bản sao nhân vật và các khái niệm nâng cao về lập trình (hàm, danh sách biến, xử lý chuỗi..)

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
[8h-10h]
[10h-12h]
[14h-16h]
[16h-18h]
[18h-20h]

Gọi 070 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 15
Số buổi học: 10
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6  đến 15 tuổi
- Đã học khóa: "Khám phá lập trình với Scratch"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


Khóa học Cải tiến Sinh viên mới bắt đầu cho trẻ 7-9

Khóa học này là cấp độ  tiếp theo của môn học Khám phá lập trình với Scratch. Các học viên sẽ được tiếp tục học sâu hơn về các khối lệnh trong Scratch và các kiến thức nâng cao về kỹ thuật lập trình. Sau khóa học, các học viên có đủ kiến thức nền tảng về lập trình để có thể học tiếp các ngôn ngữ lập trình khác hoặc tiếp tục học về thiết kế, xây dựng các phần mềm ứng dụng, các trò chơi phức tạp ở khóa học về Scratch cấp độ tiếp theo.

Các chủ đề chính:

 • Các lệnh khối Cảm biến, điều khiển, bút vẽ  nâng cao
 • Khái niệm bản sao  của nhân vật (clone) và ứng dụng trong game
 • Ứng dụng nâng cao của biến nhớ
 • Khái niệm hàm và ứng dụng
 • Xử lý xâu ký tự
 • Danh sách biến (list)
 • Lập trình các trò chơi, ứng dụng ở mức độ khá phức tạp

Mục tiêu cần đạt:

 • Sử dụng thành thạo các lệnh cảm biến
 • Hiểu, ứng dụng được các khái niệm clone
 • Sử dụng hiệu quả hàm, biến nhớ trong các ứng dụng phức tạp
 • Xử lý xâu ký tự và danh sách biến
 • Kỹ năng giao tiếp, hợp tác, trình bày, tư duy phản biện trong quá trình tạo ra một sản phẩm lập trình.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
2.500.000 đ
Kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6  đến 15 tuổi
- Đã học khóa: "Khám phá lập trình với Scratch"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


Ứng dụng các kiến thức về Scratch và kỹ thuật lập trình vào thiết kế các phần mềm ứng dụng và các trò chơi

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
[8h-10h]
[10h-12h]
[14h-16h]
[16h-18h]
[18h-20h]

Gọi 070 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 15
Số buổi học: 10
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 15  tuổi
- Đã học xong khóa lập trình Scratch "Nâng cao"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


flappy bird game from scratch

 

Sau khi học viên đã nắm chắc  kiến thức về ngôn ngữ Scratch và kỹ thuật lập trình cơ bản, khóa học này sẽ cung cấp cho học viên các phương pháp, quy trình  thiết kế  một phần mềm ứng dụng hoặc trò chơi hoàn chỉnh. Ngoài ra, học viên được học các kỹ thuật lập trình và một số công cụ thường dùng trong lập trình các ứng dụng và trò chơi. Các học viên sẽ làm việc theo nhóm, áp dụng các kiến thức để cùng tạo  ra các phần mềm ứng dụng có ích trong giáo dục, các trò chơi hấp dẫn, sáng tạo để có thể chia sẻ với bạn bè.

Các chủ đề chính:

 • Các bước thiết kế một phần mềm ứng dụng
 • Các kỹ thuật lập trình, công cụ quan trọng thường được sử dụng trong lập trình trò chơi và các ứng dụng.
 • Thiết kế, lập trình, báo cáo các phần mềm ứng dụng trong giáo dục.
 • Thiết kế, lập trình, báo cáo các trò chơi nổi tiếng.

Mục tiêu cần đạt:

 • Nắm chắc các bước, quy trình thiết kế, lập trình một sản phẩm  phần mềm
 • Nắm được các kỹ thuật cơ bản, quan trọng trong lập trình trò chơi, ứng dụng tương tác
 • Tạo được một sản phẩm hoàn chỉnh

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
2.700.000 đ
Kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 15  tuổi
- Đã học xong khóa lập trình Scratch "Nâng cao"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


Khám phá robot LEGO WeDo
1. Khám phá robot với LEGO WeDo 2. Khóa nâng cao về robot LEGO WeDo

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
[8h-10h]
[10h-12h]
[14h-16h]
[16h-18h]
[18h-20h]

Gọi 070 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 16  bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
3.000.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 và bộ lắp ráp LEGO WeDo 2.0  được cung cấp bởi EduSTEM


LEGO Education WeDo 2.0 bao gồm bộ lắp ráp hàng trăm mảnh LEGO và phần mềm lập trình, giáo trình tiêu chuẩn STEM của Hoa Kỳ  dành  cho trẻ em độ tuổi từ 6 đến 9  tuổi. LEGO WeDo được xem là giải pháp giáo dục STEM thông qua robot hàng đầu hiện nay cho lứa tuổi này. Thông qua các bài học được thiết kế công phu, lồng ghép các kiến thức khoa học, WeDo 2.0 mang các dự án khoa học trong đời thực đến với các em học sinh tiểu học,   giúp khoa học trở nên gần gũi và sống động hơn bằng việc cho các em học sinh tự khám phá, trải nghiệm. 

 

Các chủ đề chính của khóa học:

 • Tổng quan về robot và ứng dụng của robot trong đời sống
 • Làm quen với bộ lắp ghép Lego WeDo 2.0: sắp xếp, phân loại các loại mảnh ghép; các cảm biến, động cơ, bộ điều khiển trung tâm, các kết nối.
 • Làm quen với phần mềm LEGO WeDo 2.0.
 • Lắp ráp các mô hình robot đơn giản theo hướng dẫn để hiểu biết về chức năng các loại cảm biến và các kiến thức khoa học đời sống: khái niệm tốc độ, ma sát, động đất, thụ phấn của hoa, lũ lụt, tiến hóa của ếch, tái chế rác thải...

Mục tiêu cần đạt:

 • Nắm được các loại robot, cấu tạo một robot, ứng dụng của robot
 • Nắm rõ các thành phần của bộ Lego WeDo
 • Nắm rõ các khối lệnh trong phần mềm LEGO WeDo  và phương pháp lập trình điều khiển.
 • Lắp ráp được theo hướng dẫn, kết nối và lập trình các mô hình robot đơn giản. Thử nghiệm các thay đổi để hiểu rõ hơn về các khái niệm khoa học.
 • Báo cáo, trình bày sản phẩm lắp ráp, lập trình.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
[8h-10h]
[10h-12h]
[14h-16h]
[16h-18h]
[18h-20h]

Gọi 070 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 16  bạn
Số giờ học: 15
Số buổi học: 10
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 15
Số buổi học: 10

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
2.500.000 đ
Kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 và bộ lắp ráp LEGO WeDo 2.0  được cung cấp bởi EduSTEM


Lắp ráp,lập trình nâng cao với robot LEGO WeDo 2.0 thông qua các chủ đề khoa học bổ ích, vui nhộn với trẻ em

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
[8h-10h]
[10h-12h]
[14h-16h]
[16h-18h]
[18h-20h]

Gọi 070 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 15
Số buổi học: 10
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 15
Số buổi học: 10

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
3.000.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


Sau khi đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo, các con sẽ tiếp tục học các chủ đề khoa học được lồng ghép vào các bài lắp ráp, lập trình robot nâng cao. Thông qua 8 chủ đề khoa học bao gồm: động vật săn mồi, môi trường và động vật, khám phá không gian, cảnh báo nguy hiểm, làm sạch đại dương, cầu vượt cho động vật...

Các dự án cho phép thúc đẩy việc giáo dục các lĩnh vực sau::

 • Khoa học cuộc sống (Life sciences): tìm hiểu về vòng đời, môi trường sinh sống, các loài vật, sự thay đổi của môi trường.
  • Ví dụ:  dự án về vòng đời của ếch.
 • Kỹ thuật: Tạo ra các dự án với các điều kiện ràng buộc, tạo mẫu, kiểm tra mô hình.
  • Ví dụ:  tưởng tượng ra giải pháp cứu động vật trong trường hợp nguy hiểm.
 • Khoa học vật lý: (Physical sciences):  khảo sát về lực và di chuyển, nguyên nhân và hệ quả của chúng.
  • Ví dụ: khảo sát các điều kiện làm cho xe chạy nhanh hơn.
 • Khoa học trái đất và không gian (Earth and space science):  Tìm hiểu sự khác nhau về khí hậu, nghiên cứu các điều kiện thời tiết và các hiểm họa gắn với chúng.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
[8h-10h]
[10h-12h]
[14h-16h]
[16h-18h]
[18h-20h]

Gọi 070 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 15
Số buổi học: 10
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 15
Số buổi học: 10

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
2.500.000 đ
Kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


Python
1. Level 1 - Basic Programming 2. Level 2 - Coding with Maths and Games 3. Level 3 - Advanced Python

Luôn giữ vững vị trí số 1 trong top các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất


Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 7  đến 15  tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 học viên/1 laptop)


Lập trình Scratch

 • Scratch là một ngôn ngữ lập trình miễn phí được tạo ra và duy trì bởi tổ chức  Lifelong Kindergarten thuộc học viện MIT. Thông qua phương thức kéo-thả và ghép các khối lệnh như lắp ghép các khối lego, trẻ em có thể rất dễ dàng lập trình ra sản phẩm là các trò chơi, câu chuyện, ứng dụng có tính tương tác, sống động. Không chỉ tạo ra, trẻ còn có thể chia sẻ sản phẩm của mình với cộng đồng các người lập trình Scratch (hiện nay là trên 20 triệu người với trên 25 triệu sản phẩm) để trao đổi, góp ý, học hỏi lẫn nhau.
 • Là một ngôn ngữ được thiết kế riêng, gần gũi với trẻ, Scratch được đánh giá là ngôn ngữ tốt nhất hiện nay cho trẻ bắt đầu học lập trình, đặc biệt là các trẻ nhỏ. Thông qua quá trình thiết kế và lập trình một dự án bằng ngôn ngữ Scratch, trẻ học được cách tư duy sáng tạo, suy luận logic, hệ thống và tăng cường kỹ năng hợp táccác kỹ năng thiết yếu cho trẻ trong thế kỷ 21.
 • Với Scratch, việc học lập trình đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Trẻ từ 5 tuổi đã có thể học Scratch với sự trợ giúp từ người lớn. Scratch hấp dẫn và phù hợp cho cả các bé gái vì nó không chỉ giúp tăng cường tư duy máy tính mà còn cho phép các em thỏa thuê sáng tạo để thiết kế kịch bản, nhân vật, sân khấu trong các dự án của mình.
 • Khóa học này là khóa đầu tiên trong lộ trình gồm 3 khóa học về lập trình Scratch. Khóa học này cung cấp các khái niệm đầu tiên, cơ bản về lập trình nói chung và Scratch nói riêng. Sau khi kết thúc khóa học đầu tiên này, các em có thể tự tạo ra các game, ứng dụng đơn giản bằng ngôn ngữ Scratch thông qua các khối lệnh điều khiển chuyển động, trang phục, âm thanh và các khái niệm vòng lặp, điều kiện, rẽ nhánh…Các em có thể tiếp tục học lên Khóa học tiếp theo về Lập trình Scratch để có thêm các kiến thức sâu hơn về lập trình.

Các chủ đề chính

 • Khái niệm về lập trình
 • Làm quen với giao diện Scratch
 • Điều khiển nhân vật qua các khối lệnh cơ bản về: chuyển động, trang phục, âm thanh
 • Sử dụng các khối lênh cơ bản về cảm biến, vòng lặp
 • Sử dụng các khối lệnh để vẽ hình
 • Cách sử dụng biến nhớ
 • Xây dựng một số trò chơi, ứng dụng đơn giản, thú vị

Mục tiêu khóa học

 • Hiểu được tư duy máy tính, khái niệm cơ bản về lập trình
 • Tạo được một ứng dụng, trò chơi đơn giản bằng ngôn ngữ Scratch
 • Sử dụng thành thạo các khối lệnh cơ bản để điều khiển nhân vật
 • Hiểu rõ các khái niệm về lập trình vòng lặp, điều kiện, biến nhớ…
 • Kỹ năng giao tiếp, hợp tác, trình bày, tư duy phản biện trong quá trình tạo ra một sản phẩm lập trình.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
2.500.000 đ
Kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 7  đến 15  tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 học viên/1 laptop)


Tìm hiểu sâu hơn về các khối lệnh của Scratch như cảm biến, bản sao nhân vật và các khái niệm nâng cao về lập trình (hàm, danh sách biến, xử lý chuỗi..)

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
[8h-10h]
[10h-12h]
[14h-16h]
[16h-18h]
[18h-20h]

Gọi 070 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 15
Số buổi học: 10
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6  đến 15 tuổi
- Đã học khóa: "Khám phá lập trình với Scratch"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


Khóa học Cải tiến Sinh viên mới bắt đầu cho trẻ 7-9

Khóa học này là cấp độ  tiếp theo của môn học Khám phá lập trình với Scratch. Các học viên sẽ được tiếp tục học sâu hơn về các khối lệnh trong Scratch và các kiến thức nâng cao về kỹ thuật lập trình. Sau khóa học, các học viên có đủ kiến thức nền tảng về lập trình để có thể học tiếp các ngôn ngữ lập trình khác hoặc tiếp tục học về thiết kế, xây dựng các phần mềm ứng dụng, các trò chơi phức tạp ở khóa học về Scratch cấp độ tiếp theo.

Các chủ đề chính:

 • Các lệnh khối Cảm biến, điều khiển, bút vẽ  nâng cao
 • Khái niệm bản sao  của nhân vật (clone) và ứng dụng trong game
 • Ứng dụng nâng cao của biến nhớ
 • Khái niệm hàm và ứng dụng
 • Xử lý xâu ký tự
 • Danh sách biến (list)
 • Lập trình các trò chơi, ứng dụng ở mức độ khá phức tạp

Mục tiêu cần đạt:

 • Sử dụng thành thạo các lệnh cảm biến
 • Hiểu, ứng dụng được các khái niệm clone
 • Sử dụng hiệu quả hàm, biến nhớ trong các ứng dụng phức tạp
 • Xử lý xâu ký tự và danh sách biến
 • Kỹ năng giao tiếp, hợp tác, trình bày, tư duy phản biện trong quá trình tạo ra một sản phẩm lập trình.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
2.500.000 đ
Kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6  đến 15 tuổi
- Đã học khóa: "Khám phá lập trình với Scratch"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


Ứng dụng các kiến thức về Scratch và kỹ thuật lập trình vào thiết kế các phần mềm ứng dụng và các trò chơi

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
2.700.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 15  tuổi
- Đã học xong khóa lập trình Scratch "Nâng cao"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


flappy bird game from scratch

 

Sau khi học viên đã nắm chắc  kiến thức về ngôn ngữ Scratch và kỹ thuật lập trình cơ bản, khóa học này sẽ cung cấp cho học viên các phương pháp, quy trình  thiết kế  một phần mềm ứng dụng hoặc trò chơi hoàn chỉnh. Ngoài ra, học viên được học các kỹ thuật lập trình và một số công cụ thường dùng trong lập trình các ứng dụng và trò chơi. Các học viên sẽ làm việc theo nhóm, áp dụng các kiến thức để cùng tạo  ra các phần mềm ứng dụng có ích trong giáo dục, các trò chơi hấp dẫn, sáng tạo để có thể chia sẻ với bạn bè.

Các chủ đề chính:

 • Các bước thiết kế một phần mềm ứng dụng
 • Các kỹ thuật lập trình, công cụ quan trọng thường được sử dụng trong lập trình trò chơi và các ứng dụng.
 • Thiết kế, lập trình, báo cáo các phần mềm ứng dụng trong giáo dục.
 • Thiết kế, lập trình, báo cáo các trò chơi nổi tiếng.

Mục tiêu cần đạt:

 • Nắm chắc các bước, quy trình thiết kế, lập trình một sản phẩm  phần mềm
 • Nắm được các kỹ thuật cơ bản, quan trọng trong lập trình trò chơi, ứng dụng tương tác
 • Tạo được một sản phẩm hoàn chỉnh

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
2.700.000 đ
Kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 15  tuổi
- Đã học xong khóa lập trình Scratch "Nâng cao"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


Robot LEGO Mindstorm
1. Khám phá thế giới robot với Lego Mindstorm EV3 2. Lắp ráp, lập trình nâng cao 3. Huấn luyện các kỳ thi Robot Mindstorm

Khám phá thế giới kỳ diệu của robot với các mảnh ghép lego đáng yêu và phần mềm lập trình kéo thả từ bộ lego Mindstorm Education EV3.


Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
[8h-10h]
[10h-12h]
[14h-16h]
[16h-18h]
[18h-20h]

Gọi 070 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 20
Số buổi học: 10
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 20
Số buổi học: 10

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
3.000.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 7  đến 15  tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 học viên/1 laptop)


Lego Mindstorm Education EV3

Được phát triển bởi hãng LEGO nổi tiếng của Đan Mạch, robot Lego Mindstorm Education EV3 là công cụ dạy học lắp ráp lập trình robot tốt nhất hiện nay cho các học viên mới bắt đầu làm quen với robot. Với hàng trăm mảnh LEGO, các cảm biến, các động cơ và bộ điều khiển cùng với phần mềm lập trình kéo thả, bộ học tập Mindstorm EV3 giúp cho người học dễ dàng tiếp cận với các khái niệm về cấu tạo, lập trình điều khiển robot. Cùng với bộ công cụ lắp ráp, chương trình học do chính hãng LEGO thiết kế, phù hợp với các tiêu chuẩn về STEM của chương trình giáo dục phổ thông Hoa Kỳ, cho phép quá trình dạy học thực sự hiệu quả.

Các chủ đề chính của khóa học:

 • Tổng quan về robot và ứng dụng của robot trong đời sống
 • Làm quen với bộ lắp ghép Lego Mindstorm Education EV3: sắp xếp, phân loại các loại mảnh ghép; các cảm biến, động cơ, bộ điều khiển trung tâm, các kết nối.
 • Làm quen với phần mềm Mindstorm Education EV3.
 • Lắp ráp mô hình robot cơ bản, nắm được chức năng, hoạt động các cảm biến siêu âm, cảm biến màu, cảm biến va chạm…và phương thức hoạt động của các động cơ.
 • Các khối lệnh vòng lặp, điều kiện rẽ nhánh trong lập trình điều khiển
 • Lắp ráp, lập trình các robot để thực hiện các nhiệm vụ đơn giản.

Mục tiêu cần đạt:

 • Nắm được các loại robot, cấu tạo một robot, ứng dụng của robot
 • Nắm rõ các thành phần của bộ Lego Mindstorm.
 • Nắm rõ các khối lệnh trong phần mềm Mindstorm Education EV3 và phương pháp lập trình điều khiển.
 • Lắp ráp được theo hướng dẫn, kết nối và lập trình các mô hình robot đơn giản.
 • Báo cáo, trình bày sản phẩm lắp ráp, lập trình.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
2.500.000 đ
Kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 7  đến 15  tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 học viên/1 laptop)


Lắp ráp, lập trình robot Mindstorm EV3 với các nhiệm vụ phức tạp hơn

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
[8h-10h]
[10h-12h]
[14h-16h]
[16h-18h]
[18h-20h]

Gọi 070 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 20
Số buổi học: 10
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 20
Số buổi học: 10

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
3.000.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6  đến 15 tuổi
- Đã học khóa: "Khám phá lập trình với Scratch"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


Sau khi lắp ráp các mô hình cơ bản và hiểu được chức năng, hoạt động các cảm biến, động cơ, biết lập trình điều khiển cơ bản, khóa học này sẽ cung cấp các kỹ thuật lắp ráp, lập trình nâng cao cho các robot phức tạp hơn theo hướng dẫn.

Các chủ đề chính của khóa học:

 • Các kỹ thuật lắp ráp robot nâng cao với các khối bánh răng, các chốt, trục..
 • Các kỹ thuật lập trình nâng cao điều khiển robot: truyền thông tin giữa các khối lệnh (data wire), kỹ thuật sử dụng biến nhớ, mảng, khối lệnh về Toán, xử lý dữ liệu cảm biến 

Mục tiêu cần đạt:

 • Biết sử dụng các cơ cấu thích hợp  của lego để lắp ráp các robot với cấu trúc, chức năng phức tạp
 • Biết sử dụng thành thạo các khối lệnh nâng cao 

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
2.500.000 đ
Kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6  đến 15 tuổi
- Đã học khóa: "Khám phá lập trình với Scratch"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


Bồi dưỡng, huấn luyện chuẩn bị cho các cuộc thi cấp quốc gia, quốc tế về Robotic

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
[8h-10h]
[10h-12h]
[14h-16h]
[16h-18h]
[18h-20h]

Gọi 070 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 20
Số buổi học: 10
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 20
Số buổi học: 10

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
3.000.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 15  tuổi
- Đã học xong khóa lập trình Scratch "Nâng cao"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


Để chuẩn bị cho các cuộc thi cấp quốc gia, quốc tế về Robotic như cuộc thi Olympic Robot Thế giới WRO hằng năm hoặc các cuộc thi về sáng tạo kỹ thuật, chúng tôi tổ chức tuyển chọn, bồi dưỡng và huấn luyện các đội tuyển. Các học viên sẽ vừa được bổ sung kiến thức chung vừa cùng xây dựng, lập trình bài thi theo chủ đề hằng năm. Đây là cơ hội các học viên được học tập trung, chuyên sâu và có cơ hội được giao lưu, thi đấu với các bạn bè quốc tế, chuẩn bị các thành tích có giá trị sử dụng cho hồ sơ đi du học.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
2.700.000 đ
Kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 15  tuổi
- Đã học xong khóa lập trình Scratch "Nâng cao"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


Java
1. Java cấp độ I 2. Java cấp độ II 3. Java cấp độ III

Cung cấp những kiến thức cơ bản và quan trọng về lập trình và Java gồm biến, phép toán, điều kiện, vòng lặp.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 16  bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
3.000.000 đ
Lớp kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 và bộ lắp ráp LEGO WeDo 2.0  được cung cấp bởi EduSTEM


CÁC CHỦ ĐỀ CHÍNH

 • Giới thiệu về Java
 • Giải thuật
 • Biến và kiểu dữ liệu
 • Vòng lặp

MỤC TIÊU/SẢN PHẨM

 • Biết cách xây dựng giải thuật cho một bài toán cụ thể
 • Hiểu và biết cách sử dụng biến, hằng, kiểu dữ liệu. 
 • Nắm được các loại phép toán phổ biến trong Java.
 • Biết cách nhập liệu, hiển thị dữ liệu. 
 • Nắm được các loại điều kiện if-else, switch-case. 
 • Nắm được các loại vòng lặp trong Java. 

DỰ ÁN CUỐI KHÓA

Phần mềm quản lý chương trình dạng Menu chọn nâng cao.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 16  bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
3.000.000 đ
Kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 và bộ lắp ráp LEGO WeDo 2.0  được cung cấp bởi EduSTEM


Cung cấp những kiến thức nâng cao trong lập trình bao gồm mảng 1 chiều, chuỗi, mảng 2 chiều và hàm (function).

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
3.000.000 đ
Lớp kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


CÁC CHỦ ĐỀ CHÍNH

 • Mảng 1 chiều và tâm quan trọng
 • Tìm kiếm với mảng 1 chiều
 • Sắp xếp với mảng 1 chiề
 • Chuỗi
 • Mảng chuỗi
 • Dùng hàm để xây dựng phần mềm

MỤC TIÊU/SẢN PHẨM

 • Nắm được kiến thức về mảng 1 chiều. 
 • Nắm được giải thuật sắp xếp trong mảng 1 chiều.
 • Nắm được kiến thức và các thao tác với chuỗi.
 • Nắm được cách thức sử dụng mảng 2 chiều.
 • Đặc biệt nắm thật vững kiến thức về hàm, là điều kiện để học sang Java cấp độ III. 

DỰ ÁN CUỐI KHÓA

Thiết kế phần mềm quản lý dữ liệu dạng mảng theo hướng xây dựng thành các hàm.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
3.000.000 đ
Kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


Cung kiến thức cơ bản về lập trình hướng đối tượng với Java gồm lớp, đối tượng, thừa kế, đa hình, đóng gói, trừu tượng, interface

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
3.000.000 đ
Lớp kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


CÁC CHỦ ĐỀ CHÍNH

 • Lớp và đối tượng
 • Hàm tạo
 • Từ khóa this, static, super
 • Thừa kế, đa hình, đóng gói
 • Trừu tượng và Interface.

MỤC TIÊU

 • Nắm được các kiến thức về lớp và các thành phần của lớp
 • Hiểu ý nghĩa và biết cách xây dựng hàm tạo
 • Nắm được ý nghĩa của các từ khóa trong lập trình hướng đối tượng gồm this, static, super
 • Nắm vững kỹ thuật thừa kế, vì đây là điểm quan trọng trong lập trình hướng đối tượng
 • Nắm được các kỹ thuật về trừu tượng và interface.

DỰ ÁN CUỐI KHÓA

Phần mềm quản lý điểm của học sinh.

ĐỊNH HƯỚNG

Khóa học lập trình ứng dụng (App Dev) với Android.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
3.000.000 đ
Kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


Lập trình Web
1. HTML5 + CSS3 + Bootstrap 2. JavaScript + jQuery 3. SQL và MySQL 4. Project 1 - PHP cơ bản 5. Project 2 - Mô hình MVC 6. Project 3 - PHP nâng cao

Thiết kế web với PHP: HTML5 & CSS3 & Bootstrap

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 16  bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
3.000.000 đ
Lớp kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 và bộ lắp ráp LEGO WeDo 2.0  được cung cấp bởi EduSTEM


KHÁI QUÁT KHÓA HỌC

HTML:

 • Cài đặt và hướng dẫn sử dụng công cụ Sublime Text
 • Giới thiệu và cách sử dụng HTML
 • Các thẻ cấu trúc và định dạng văn bản trong HTML
 • Liên kết ngoài và liên kết trong
 • Hiển thị ảnh trong HTML
 • Mã hóa ký tự trong HTML
 • Các thẻ tiêu đề (H1 đến H6)
 • Các bộ thẻ tạo danh sách trong HTML
 • Thẻ < meta > và cách sử dụng
 • Thẻ < marquee > và cách sử dụng
 • Làm việc với Table trong HTML
 • Làm việc với Form và các phần tử con của Form.

HTML5:

 • Giới thiệu về HTML5
 • Thiết kế layout với các thẻ Cấu trúc / Ngữ nghĩa
 • Các kiểu mới của thẻ < INPUT >
 • Các thuộc tính mới của < FORM > và < INPUT >
 • Các phần tử con mới của < FORM >
 • Cách sử dụng thẻ < AUDIO > và < VIDEO >.

CSS:

 • Giới thiệu và cách sử dụng CSS
 • Các thuộc tính font
 • Các thuộc tính border
 • Các thuộc tính text
 • Thuộc tính background
 • float và clear
 • display và position
 • Bộ chọn tên thẻ, bộ chọn Class và bộ chọn ID
 • margin
 • padding
 • Giả mã trong CSS
 • Thiết kế layout với thẻ < DIV >.

CSS3:

 • Giới thiệu về CSS3
 • CSS3 Background
 • CSS3 Border
 • CSS3 Linear-Gradient
 • CSS3 Radial-Gradient
 • CSS3 columns
 • CSS3 Transform
 • CSS3 Animation
 • Thiết kế đáp ứng (Responsive).

Bootstrap:

 • Tổng quan và cách sử dụng Bootstrap
 • Sử dụng Bootstrap trong xây dựng các thành phần giao diện trang web.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 16  bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
3.000.000 đ
Kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 và bộ lắp ráp LEGO WeDo 2.0  được cung cấp bởi EduSTEM


Thiết kế web với PHP: JavaScript & jQuery

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
3.000.000 đ
Lớp kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


KHÁI QUÁT KHÓA HỌC

JavaScript:

 • Tổng quan về Javascript (JS)
 • Hằng, biến và các kiểu dữ liệu trong JS
 • Toán tử và biểu thức
 • Điều kiện và vòng lặp trong JS
 • Mảng trong JS
 • Hàm trong JS
 • Biểu thức chính quy (Regular Expression)
 • Validate Form
 • Các sự kiện trong JS
 • Các đối tượng của DOM
 • AJAX và cách xử lý dữ liệu với AJAX.

jQuery:

 • Giới thiệu và cách sử dụng jQuery
 • Hiệu ứng Hide/Show
 • Các hiệu ứng Fading
 • Các hiệu ứng Slide
 • Các hiệu ứng Animate
 • Tham số callback
 • Loạt hiệu ứng
 • Dừng hiệu ứng
 • Cách tương tác với CSS
 • Các hiệu ứng trên chuột.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
3.000.000 đ
Kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


Thiết kế web với PHP: SQL và MySQL

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
3.000.000 đ
Lớp kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


KHÁI QUÁT KHÓA HỌC

 • Quy tắc chung
 • Quy tắc đặt tên
 • Tạo, sửa, sử dụng và xóa cơ sở dữ liệu (Database)
 • Kiểu dữ liệu trong MySQL
 • Comment (Chú thích)
 • NULL và NOT NULL
 • Auto_increment và cách sử dụng
 • Tạo bảng
 • Thao tác với bảng
 • Thao tác với cột
 • Khóa chính (Primary Key - PK)
 • Khóa ngoại (Foreign Key - FK)
 • Ràng buộc CHECK, DEFAULT, UNIQUE
 • Câu lệnh INSERT
 • Câu lệnh SELECT
 • Group by
 • Order by
 • Mệnh đề TOP
 • Limit trong MySQL
 • Delete
 • Update
 • IN() và NOT IN()
 • Between và Not Between
 • LIKE và NOT LIKE
 • EXISTS và NOT EXISTS
 • Các phép toán so sánh
 • Hướng dẫn cách phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu cho website.

DỰ ÁN CUỐI KHÓA

Phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu cho website bán Laptop online.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
3.000.000 đ
Kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


Học theo dự án (Project 1) với PHP cơ bản

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
3.000.000 đ
Lớp kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


KHÁI QUÁT KHÓA HỌC

Học theo dự án (Project 1) với PHP cơ bản

 • Kiến thức cơ bản về PHP: echo, biến, hằng, chuỗi, các phép toán, ...
 • include, include_once, require, require_once
 • Thiết kế Layout cơ bản phần Front-end
 • Phương thức GET và cách sử dụng $_GET
 • Tạo Menu và cách điều hướng với PHP
 • Phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu (Database) cho website thương mại điện tử
 • Kết nối với Database và thực hiện truy vấn để hiển thị dữ liệu ra website
 • Tạo và sử dụng SESSION
 • Phương thức POST và cách sử dụng $_POST
 • Tạo trang Login (Đăng nhập) thành viên
 • Tạo trang Signup (Đăng ký) thành viên
 • Tìm kiếm sản phẩm theo tên
 • Tìm kiếm sản phẩm theo giá (tạo Jump Menu)
 • Mảng trong PHP
 • Thực hiện chức năng Giỏ hàng (Cart).

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
3.000.000 đ
Kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


Chuyển sang mô hình MVC (Project 2)

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
3.000.000 đ
Lớp kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


KHÁI QUÁT KHÓA HỌC

Chuyển sang mô hình MVC (Project 2)

 • Tổng quan mô hình MVC và cách sử dụng
 • Chuyển toàn bộ Project 1 sang mô hình MVC để được Project 2.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
3.000.000 đ
Kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


Học theo dự án (Project 3) với PHP nâng cao (hướng đối tượng - OOP)

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
3.000.000 đ
Lớp kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


KHÁI QUÁT KHÓA HỌC

Học theo dự án (Project 3) với PHP nâng cao (hướng đối tượng - OOP)

 • Giới thiệu phương pháp lập trình hướng đối tượng với PHP
 • Cách tạo Lớp
 • Cách tạo Đối tượng
 • Truy xuất thuộc tính và phương thức của đối tượng
 • Hàm tạoic, protected)
 • Ghi đè
 • Trừu tượng
 • Register
 • Chuyển toàn bộ Project 2 sang mô hình MVC-OOP để được Project 3.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
3.000.000 đ
Kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


Swift Playgrounds
1. Learn to Code 1 2. Learn to Code 2 3. Learn to Code 3


Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 7  đến 15  tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 học viên/1 laptop)


Với Swift Playgrounds bạn không chỉ được học mà còn được trải nghiệm và khám phá công việc lập trình thông qua việc giải quyết các nhiệm vụ, tình huống cụ thể để trở nên thuần thục với các khái niệm cơ bản của ngôn ngữ Swift - một ngôn ngữ lập trình hiện đại và mạnh mẽ tạo ra bởi Apple, được dùng để viết ra rất nhiều những ứng dụng nổi tiếng hiện nay, chạy trên các nền tảng iOS, macOS, watchOS và tvOS.

 

Ứng dụng bao gồm các bài học được thiết kế bởi Apple với tên gọi “Learn to Code" Sử dụng các câu lệnh của ngôn ngữ lập trình Swift, các bạn sẽ bước vào thế giới của nhân vật Byte, giải quyết các bài toán đố qua từng nhiệm vụ khác nhau, từ đó phát triển kỹ năng giải quyết vấn đề và tiếp cận các kiến thức nền tảng của ngôn ngữ lập trình.

Các chủ đề chính:

 • Câu lệnh (Commands)
 • Hàm (Functions)
 • Vòng lặp for (For loops)
 • Câu lệnh điều kiện (Conditional Code)
 • Toán tử logic (Logical Operators)
 • Vòng lặp while (While Loops)
 • Thuật toán (Algorithms)

Mục tiêu cần đạt:

 • Nắm được cách dùng các câu lệnh lập trình Swift
 • Vận dụng linh hoạt vòng lặp for, while, lập trình giải quyết từng nhiệm vụ cụ thể
 • Biết cách chia trường hợp, sử lý rẽ nhánh trong lập trình
 • Hình thành tư duy về thuật toán
 • Kỹ năng phân tích, tổng hợp, đánh giá, giải quyết bài toán một cách tổng hợp và sáng tạo
 • Kỹ năng giao tiếp, hợp tác, trình bày, tư duy phản biện trong quá trình trao đổi, giải quyết nhiệm vụ được giao

 

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
2.500.000 đ
Kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 7  đến 15  tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 học viên/1 laptop)


Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6  đến 15 tuổi
- Đã học khóa: "Khám phá lập trình với Scratch"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


Khoá học "Learn to Code 2 - Beyond the Basics" là bước tiến rất quan trọng, sau khi các bạn đã hoàn thành khoá học "Learn to Code 1". 

 

Với "Learn to Code 2" thông qua việc giải quyết các nhiệm vụ trong mỗi một chủ đề được thiết kế bởi Apple, bạn được khám phá và tìm hiểu các kiến thức lập trình một cách hết sức tự nhiên và sinh động. Cũng thông qua việc giải quyết từng nhiệm vụ, yêu cầu cụ thể mà bạn tích luỹ được các kiến thức về biến, kiểu dữ liệu, cách khởi tạo cài đặt các loại dữ liệu khác nhau.

Các chủ đề chính:

 • Sử dụng biến (Variables) để lưu dữ liệu và lập trình
 • Kiểu dữ liệu (Data types)
 • Cài đặt, khởi tạo nhân vật, đối tượng (Initialization)
 • Hàm với tham số (Functions và Parameters)
 • Xây dựng bản đồ (World Building)
 • Kiểu dữ liệu mảng (Arrays)

Mục tiêu cần đạt:

 • Hiểu và vận dụng được cách dùng biến, lưu trữ dữ liệu
 • Nắm được nội dung về kiểu dữ liệu dạng số, kiểu dữ liệu logic
 • Biết cách tạo ra các nhân vật, đối tượng, hình thành khái niệm về lập trình hướng đối tượng
 • Biết cách xây dựng hàm và truyền tham số cho hàm trong lập trình
 • Hiểu được dữ liệu dạng lưới (Grid), cách truy cập xử lý dữ liệu dạng mảng (Arrays)
 • Kỹ năng giao tiếp, hợp tác, trình bày, tư duy phản biện trong quá trình giải quyết các nhiệm vụ được giao

Các bài học dần tăng độ khó nhằm giúp bạn đào sâu tư duy, suy nghĩ giải quyết vấn đề. Các kiến thức khó hơn về tham số trong lập trình, cách tự xây dựng một chương trình, kiến thức về mảng trong lập trình ... được lồng ghép một cách phù hợp và hài hoà giúp bạn trải nghiệm một phương thức học tập mới vô cùng hấp dẫn nhưng cũng không kém phần hiệu quả. 

 

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
2.500.000 đ
Kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6  đến 15 tuổi
- Đã học khóa: "Khám phá lập trình với Scratch"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
2.700.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 15  tuổi
- Đã học xong khóa lập trình Scratch "Nâng cao"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


Sau khoá học "Learn to code 1" và "Learn to code 2", với phương châm "Everyone can code" - ai cũng có thể lập trình, khoá học "Learn to code 3" được Apple thiết kế giúp bạn có những tư duy, suy nghĩ để giải quyết vấn đề như một lập trình viên thực thụ. 

 

 

Qua khoá học, vẫn thông qua việc giải quyết các bài toán và tình huống cụ thể, các bạn sẽ được tiếp cận với các kiến thức chuyên sâu như: hệ toạ độ và đồ hoạ (Coordinates and Graphics), các sự kiện khi tương tác (Touch Events), xử lý các sự kiện (Event Handlers) ... 

 

 

Và cuối cùng, sau 3 khoá học bạn đã có được một lượng kiến thức đủ để tạo ra những dự án, sản phẩm cá nhân cho riêng mình. Điều quan trọng, bạn đã được trải nghiệm một phương pháp học tập vô cùng độc đáo được thiết kế bởi Apple, cho phép mọi người học lập trình một cách sinh động, gần gũi và đơn giản nhất! Từ đó thúc đẩy niềm đam mê, sáng tạo của bạn đối với công việc lập trình, giúp bạn có được cái nhìn rõ ràng về khoa học công nghệ, tiếp bước cho sự thành công của bạn trong cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra từng ngày. 

 

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
2.700.000 đ
Kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 15  tuổi
- Đã học xong khóa lập trình Scratch "Nâng cao"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


Khám phá điện tử với Arduino
1. Làm quen với lắp ráp, lập trình mạch điện tử với Arduino 2. Lập trình mạch điện tử nâng cao với Arduino

Khám phá lắp ráp, lập trình điều khiển điện tử, tạo ra các mạch điện ứng dụng trong đời sống

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 16  bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
3.000.000 đ
Lớp kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 và bộ lắp ráp LEGO WeDo 2.0  được cung cấp bởi EduSTEM


arduino

Arduino là một nền tảng  mã nguồn mở, bao gồm cả phần cứng và phần mềm. Phần cứng là một bo mạch có khả năng đọc các đầu vào như giá trị từ các cảm biến nhiệt độ, độ ẩm…và có khả năng điều khiển các đầu ra là các động cơ, bật tắt đèn...Thông qua phần mềm lập trình Arduino, người sử dụng có thể lập trình điều khiển các đầu ra, vào của bo mạch thông qua vi điều khiển trên bo mạch. Arduino đang được coi là giải pháp giáo dục hàng đầu cho trẻ ham mê về điện tử, điều khiển tự động với các ưu điểm: rẻ, dễ học, có cộng đồng chia sẻ ứng dụng rất đông đảo trên toàn thế giới. Đây là khóa học cần thiết cho bất kỳ ai đam mê điện tử, tự động hóa và muốn đi sâu vào phát triển các ứng dụng IoT.

Khóa học này sẽ giới thiệu cho các học viên về chức năng, hoạt động của các linh kiện điện tử cơ bản và bo mạch Arduino. Các học viên sẽ tự tay lắp các mạch điện đơn giản, sau đó lập trình điều khiển mạch điện tử đó thông qua phần mềm lập trình Arduino.

Nội dung chính khóa học:

 • Giới thiệu chung về chức năng, ứng dụng của các linh kiện điện tử cơ bản trong bộ EduSTEM Starter Kit (đèn LED, điện trở, dây nối, bảng cắm dây...)
 • Giới thiệu về cấu tạo giao diện vào ra của bo mạch Arduino, cách kết nối với máy tính.
 • Giới thiệu về phần mềm Arduino và cấu trúc chương trình Arduino.
 • Lắp ráp, lập trình điều khiển các mạch đơn giản gồm đèn LED, còi, các động cơ quay
 • Tìm hiểu hoạt động các cảm biến ánh sáng, nhiệt độ và lắp các mạch điều khiển dựa trên tín hiệu vào từ các cảm biến: Hệ thống đèn đường thông minh; Hệ thống điều khiển nhiệt độ phòng tự động...
 • Dự án cuối khóa: các nhóm sẽ làm các sản phẩm là các hệ thống điều khiển tự động như tưới cây, cảnh báo trộm, nhà thông minh đơn giản.

 

 

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 16  bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
3.000.000 đ
Kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 và bộ lắp ráp LEGO WeDo 2.0  được cung cấp bởi EduSTEM


Lắp ráp và lập trình các mạch điện tử phức tạp hơn với nhiều loại cảm biến, đầu ra khác nhau, kết nối các module mở rộng.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
3.000.000 đ
Lớp kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


Sau khóa học cơ bản về lắp ráp mạch điện tử và lập trình với Arduino, khóa học này tiếp tục mở rộng thêm các đầu vào (các cảm biến siêu âm, nghiêng...), các đầu ra (LCD, LED 7 thanh) và cách kết nối, điều khiển các module mở rộng như bluetooth, hồng ngoại, sóng radio. Khóa học này giúp cho các em sẵn sàng cho bắt tay tạo ra các ứng dụng IoT thiết thực trong khóa học tiếp theo.

Các nội dung chính:

 • Đưa tín hiệu ra màn hình LCD và hệ thống hiển thị LED 7 thanh
 • Hệ thống phát hiện chuyển động với các cảm biến PIR và cảm biến siêu âm
 • Điều khiển mạch Arduino từ xa bằng Bluetooth, hồng ngoại, sóng radio
 • Điều khiển một số loại động cơ khác nhau
 • Điều khiển qua web và mobile
 • Dự án cuối khóa: Các nhóm thực hiện các dự án điều khiển các hệ thông tự động, từ xa qua web, mobile.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
3.000.000 đ
Kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


Chế tạo robot với Arduino
1. Chế tạo robot cơ bản điều khiển bằng Arduino 2. Lắp ráp robot nâng cao điều khiển bởi Arduino

Tìm hiểu cấu tạo robot, lắp ráp robot từ các cấu kiện điện tử và lập trình điều khiển với Arduino


Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 7  đến 15  tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 học viên/1 laptop)


Với các em đã học qua khóa học về robot Mindstorm hoặc các em cấp 2 trở lên, đây là khóa học sâu hơn về điện tử và cấu tạo robot thực tế. Trong khóa học này, các em sẽ được học các kiến thức về vật lý cơ bản, về linh kiện điện tử, các cảm biến, về cấu tạo robot nói chung và xe robot nói riêng. Các em sẽ lắp ráp xe robot 2 bánh, 4 bánh dựa trên bộ kit được cung cấp sẵn gồm các linh kiện điện tử, các, động cơ, bánh xe, cảm biến và bo mạch điều khiển Arduino. Cuối cùng, các em sẽ lập trình điều khiển robot thông qua phần mềm lập trình điều khiển Arduino. Khóa học cho phép các em từng bước hiểu sâu về cấu tạo, hoạt động của robot và có thể tự xây dựng được các robot tương tự. 

                                                     arduino robot 2 wheels car

Các chủ đề chính:

- Các khái niệm cơ bản về mạch điện và cấu tạo, hoạt động của các linh kiện điện tử cơ bản

- Sử dụng các đồng hồ đo cơ bản, phần mềm vẽ mạch điện

-  Cấu trúc cơ bản của một robot, minh họa bằng robot xe 4 bánh (cảm biến, động cơ, khung sườn, bánh xe, bộ điều khiển...)

- Cấu tạo, hoạt động của các thành phần tạo nên một robot (cảm biến, động cơ)

- Lắp ráp một xe robot 2 bánh và chạy phần mềm điều khiển có sẵn

- Lắp ráp một xe 4 bánh và chạy phần mềm điều khiển có sẵn

- Điều khiển xe hoạt động đơn giản bằng lập trình kéo thả Scratch

- Phần mềm lập trình điều khiển Arduino 

- Lập trình Arduino để robot thực hiện các yêu cầu cơ bản (tốc độ, phương hướng, phát hiện vật cản...)

- Lập trình một robot tự di chuyển đơn giản

 

 

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
2.500.000 đ
Kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 7  đến 15  tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 học viên/1 laptop)


Tìm hiểu các tính năng phức tạp hơn của robot

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6  đến 15 tuổi
- Đã học khóa: "Khám phá lập trình với Scratch"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


Sau khi lắp ráp, lập trình điều khiển được robot với các tính năng cơ bản, các em tiếp tục học các tính năng phức tạp hơn của robot như điều khiển từ xa,  qua GPS...bổ sung thêm các cảm biến. Các em cũng học  phương pháp thiết kế, chế tạo bảng mạch in để có thể tự chế tạo các robot phức tạp. 

Các nội dung chính:

- Lắp ráp, lập trình robot với các cảm biến môi trường

- Robot điều khiển từ xa

- Thiết kế, chế tạo bảng mạch in

- Thay đổi cấu tạo robot với các loại động cơ, cơ cấu chuyển động khác nhau

- Chế tạo, lập trình các robot theo project: robot đá bóng, robot bảo vệ, robot con bọ...

 

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
2.500.000 đ
Kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6  đến 15 tuổi
- Đã học khóa: "Khám phá lập trình với Scratch"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


App Inventor
1. App Inventor cấp độ I 2. App Inventor cấp độ II 3. App Inventor cấp độ III

Chương trình đào tạo App Inventor cấp độ I theo chuẩn của MIT


Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 7  đến 15  tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 học viên/1 laptop)


KHÁI QUÁT KHÓA HỌC

Giới thiệu về App Inventor
Tìm hiểu về điện thoại thông minh và giao diện cảm ứng của điện thoại thông minh
Khám phá giao diện của App Inventor
Tải và chạy ứng dụng trên điện thoại di động
Chạy ứng dụng online

Lập trình hướng sự kiện
Hiểu được bản chất của sự kiện trong App Inventor 
Học cách sử dụng biến và thủ tục

Video hướng dẫn cho người mới học
Với những hướng dẫn thân thiện dành cho người mới học, học viên sẽ học được những điều cơ bản về lập trình ứng dụng cho Android. Thực hiện theo bốn video ngắn này học viên sẽ có ba ứng dụng. Sau khi xây dựng ứng dụng đầu tiên mất khoảng một giờ, học viên tiếp tục mở rộng ứng dụng với nhiều tính năng hơn hoặc có thể bắt đầu xây dựng các ứng dụng theo thiết kế của riêng học viên.

Ứng dụng Hello Purr
Bài tập đơn giản này sẽ giúp học viên tìm hiểu những điều cơ bản của App Inventor. Trong một khoảng thời gian ngắn, học viên sẽ tạo ra một nút với ảnh nền là một chú mèo, và sau đó lập trình cho nút này để khi nó được click thì phát ra tiếng kêu "meow".

Ứng dụng Magic 8 Ball
Bài học này sẽ hướng dẫn học viên tạo ứng dụng Magic 8 Ball với App Inventor 2. Khi kích hoạt, ứng dụng sẽ cung cấp một trong những dự đoán đơn giản, chẳng hạn như "Đó là quyết định đúng" hoặc "Trả lời không rõ ràng, hãy thử lại".

Ứng dụng MoleMash
Trong trò chơi Arcade Whac-a-Mole TM, một chiếc hố hiện lên tại các vị trí ngẫu nhiên trên sân chơi, và điểm số sẽ được ghi bằng cách đập chiếc búa vào hố. Đây là một trò sử dụng màn hình cảm ứng.

Ứng dụng PaintPot
PaintPot cho phép học viên vẽ lại với các màu khác nhau bằng cách chạm vào màn hình để vẽ các chấm và đường. Các khái niệm được giới thiệu trong ứng dụng này bao gồm các thành phần canvas để vẽ, trình xử lý sự kiện nhận các đối số (bao gồm các sự kiện chạm và kéo) và sắp xếp các thành phần để điều khiển bố cục màn hình. Phần 2 mở rộng dự án để vẽ các chấm với các kích cỡ khác nhau, là một cách giới thiệu về khái niệm biến tổng thể (global) trong lập trình.

Ứng dụng PicCall
PicCall minh họa cách tạo các ứng dụng sử dụng chức năng của điện thoại. Ứng dụng này cho phép học viên chọn những người từ danh sách liên lạc trong điện thoại và hiển thị hình ảnh của họ. Khi bạn bấm vào hình ảnh, điện thoại sẽ gọi người đó.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
2.500.000 đ
Kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 7  đến 15  tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 học viên/1 laptop)


Chương trình đào tạo App Inventor cấp độ II theo chuẩn của MIT

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6  đến 15 tuổi
- Đã học khóa: "Khám phá lập trình với Scratch"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


KHÁI QUÁT KHÓA HỌC

Ứng dụng Get the Gold
Bằng cách xây dựng ứng dụng Get the Gold, học viên sẽ được thực hành với việc thiết lập chế độ hiển thị, sử dụng các thành phần Đồng hồ và Bộ đếm thời gian và phát hiện va chạm trong App Inventor. Học viên sẽ lập trình ứng dụng trong đó tạo một con tàu với mục tiêu là để thu thập tất cả vàng trên màn hình.

Ứng dụng Paint Pot Extended with Camera (AI2)
Phiên bản này của Paintpot cho phép học viên vẽ vòng tròn và đường kẻ trên ảnh chụp bằng máy ảnh của chính học viên. Học viên sẽ tìm hiểu về thành phần Canvas, bản vẽ, màu sắc, và thành phần Camera.

Ứng dụng Mole Mash 2 with Sprite Layering
MoleMash2 cung cấp một cách thực hiện khác của trò chơi Boardwalk cổ điển thể hiện cách sử dụng các tính năng nâng cao trong Bộ lọc bố cục và cách tạo lớp Sprites.

Ứng dụng Video Wall
Ứng dụng Video Wall minh họa cách học viên có thể kiểm soát kích thước của một video phát trong một ứng dụng bằng cách sử dụng các tính năng Width, Height và FullScreen của các thành phần Video Player. VideoWall sử dụng tài nguyên truyền thông (video được lưu trữ trong ứng dụng), ngoài ra học viên cũng có thể sử dụng ứng dụng để hiển thị video từ internet.

Ứng dụng StockQuotes
Học viên sẽ được học cách sử dụng các thành phần Web để tạo một ứng dụng gọi một dịch vụ web (Yahoo! Finance) bằng một giao diện lập trình ứng dụng đơn giản (API).

Ứng dụng Mini Golf: Fling, TouchUp, TouchDown Gestures
Mini Golf là một ứng dụng minh họa cách sử dụng các cử chỉ Fling, TouchUp và TouchDown trên Sprites. Giữ các mũi tên định vị để di chuyển quả bóng đến vị trí mong muốn, sau đó quay lại bằng cách ném quả bóng về phía lỗ, nếu ném chính xác thì sẽ ghi được điểm, màn hình sẽ ngẫu nhiên thiết lập một lỗ mới.

Ứng dụng Space Invaders
Tạo trò chơi arcade 2-D với mục tiêu là đĩa bay. Học viên sẽ học cách làm sinh động các đối tượng với sự kiện Clock.Timer và phản ứng với các sự kiện như hai đối tượng va chạm.

Ứng dụng No Text While Driving
Ứng dụng này sẽ tự động trả lời các tin nhắn gửi đến bằng cách gửi trả lời và đồng thời phát ra âm thanh để lái xe nghe rõ.

Ứng dụng QuizMe
QuizMe là một trò chơi nhỏ về bóng chày, nhưng học viên có thể sử dụng nó như một khuôn mẫu để xây dựng các câu đố về bất kỳ chủ đề nào. Hướng dẫn này rất hữu ích cho việc học cách làm việc với các thông tin trong Danh sách. Danh sách là cấu trúc dữ liệu hữu ích để theo dõi nhiều mục cùng loại, đặc biệt là khi học viên muốn thao tác với các mục đó.

Ứng dụng Chia sẻ Hợp phần: gửi các tệp và văn bản với ứng dụng bạn chọn
Trong bài học này, học viên sẽ được xem video có thời lượng 3 phút, trong đó nhà phát triển ứng dụng José Dominguez chỉ cho học viên cách sử dụng thành phần Chia sẻ Tệp trong App Inventor 2 để chia sẻ văn bản và/hoặc các tệp từ ứng dụng App Inventor của học viên tới bất kỳ dịch vụ có khả năng nhắn tin nào trên thiết bị của bạn (ví dụ như Gmail, Twitter, G+, v.v.).

Ứng dụng Photo Booth
Học viên sẽ được học cách phát triển ứng dụng Photo Booth. Học viên sẽ xây dựng một ứng dụng cho phép chụp ảnh, chỉ định hình ảnh cho khung cảnh và chia sẻ hình ảnh qua email.

Hướng dẫn Lede ® EV3 Tilt-to-Drive
Bài học này cho phép học viên tạo một ứng dụng điều khiển robot LEGO EV3 bằng cách nghiêng điện thoại hoặc máy tính bảng. 

Lego EV3 Pet Robot
Bài học này giúp học viên xây dựng ứng dụng cho phép người dùng chỉ định cho một robot LEGO EV3 thực hiện các thao tác và hành động nhất định thông qua các lệnh thoại. Người sử dụng có thể chọn một trong các lệnh sau: forward, return, stop, chuyển tiếp chậm, chuyển tiếp nhanh, ngắt kết nối, vòng tròn, rẽ phải, rẽ trái. Robot sẽ thực hiện theo các lệnh thoại của người dùng và thực hiện tác vụ trong nửa giây trước khi nhắc người dùng thực hiện lệnh khác. Nếu người dùng không cung cấp lệnh, lệnh trước sẽ được thực hiện cho đến khi một lệnh khác được đưa ra.

Tìm kiếm Màu LEGO EV3
Bài học này chỉ cho học viên cách xây dựng một ứng dụng di động hướng dẫn robot LEGO EV3 để tìm kiếm một màu nhất định trên một bề mặt trắng giáp với màu đen. Người dùng có thể chọn màu red, blue, green hoặc yellow để robot tìm kiếm. Robot sẽ tìm kiếm trên bề mặt trắng và quay lại nếu nó đi đến biên có màu đen. Đây là một video tham khảo.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
2.500.000 đ
Kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6  đến 15 tuổi
- Đã học khóa: "Khám phá lập trình với Scratch"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


Chương trình đào tạo App Inventor cấp độ III theo chuẩn của MIT

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
2.700.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 15  tuổi
- Đã học xong khóa lập trình Scratch "Nâng cao"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


KHÁI QUÁT KHÓA HỌC

Ứng dụng Colored Dots
Colored Dots là một chương trình vẽ đơn giản sử dụng màn hình thứ hai để chọn màu vẽ. Hướng dẫn này là phần giới thiệu để tạo các ứng dụng có nhiều màn hình.

Ứng dụng Pizza Party with Fusion Tables
Pizza Party là một ứng dụng cơ sở dữ liệu thu thập các đơn hàng ăn tối từ những khách hàng khác nhau và lưu trữ chúng trong Google Fusion Table. Ứng dụng cũng sử dụng thành phần WebViewer để cho phép người dùng xem các mục nhập trong bảng. Fusion Tables là giải pháp cơ sở dữ liệu đám mây miễn phí của Google.

Ứng dụng NFC Cup Game
Bài học này sẽ giới thiệu các tính năng NFC của App Inventor. Học viên sẽ xây dựng một ứng dụng sẽ mô phỏng trò chơi vỏ bọc bằng cách viết thông điệp đến các thẻ NFC trong chế độ thiết lập và đọc chúng trong chế độ phát. Để có được trải nghiệm đầy đủ từ ứng dụng này, học viên sẽ cần phải mua thẻ có thể đọc, có thể ghi, NFC.

Ứng dụng Android tìm ô tô
Học viên đã đỗ xe ở đâu đó gần sân vận động, nhưng khi buổi hòa nhạc kết thúc, học viên không nhớ vị trí đó. Với ứng dụng tìm vị trí ô tô, học viên nhấp vào nút khi đỗ xe và Android sử dụng bộ cảm biến vị trí để ghi lại tọa độ và địa chỉ GPS của xe. Sau đó, khi học viên mở lại ứng dụng, nó sẽ hiển thị cho học viên bản đồ từ nơi học viên đến vị trí được nhớ - vấn đề được giải quyết! Với hướng dẫn này, học viên sẽ có thể tải xuống ứng dụng đã tạo và sau đó nghiên cứu các khối được chú thích bên dưới để hiểu rõ hơn về ứng dụng và chương trình Máy tính Lập trình ứng dụng nói chung. Ứng dụng này bao gồm: GPS, TinyDB và sử dụng nút Starter để mở bản đồ.

Ứng dụng Hiển thị vị trí trên Google Map
Học viên sẽ học cách làm ứng dụng này để có thể phát triển cho phép ghi lại danh sách địa chỉ và xem địa chỉ trên Google Maps. Nó cũng sẽ cho học viên thấy cách xem vị trí hiện tại của học viên trên Google Map.

Khám phá với cảm biến vị trí
Đối tượng cảm biến vị trí được sử dụng để giao tiếp với máy thu GPS vệ tinh định vị toàn cầu (GPS) trên điện thoại/máy tính bảng. Khi LocationSensor giao tiếp với bộ thu tín hiệu GPS tích hợp, GPS có thể xác định vị trí của thiết bị. Bộ cảm biến cũng có thể làm việc với các dịch vụ định vị mạng/wifi.

Ứng dụng Oh My Spikes
Bài học này sẽ chỉ cho học viên cách tạo ra một trò chơi hoàn chỉnh từ A đến Z. Trò chơi này là biến thể của trò chơi phổ biến và sử dụng các spider App Inventor.

Ứng dụng WebView Javascript Processor
Bài học này chỉ cho học viên cách kết hợp chương trình đã có vào ứng dụng hiện thời. Kỹ thuật này liên quan đến việc sử dụng thành phần WebViewer như một bộ xử lý javascript.

Xác thực Firebase sử dụng Javascript
Bài học này chỉ cho học viên cách tạo Authenticator Firebase của riêng học viên bằng cách chạy mã javascript thông qua thành phần WebViewer.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
2.700.000 đ
Kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 15  tuổi
- Đã học xong khóa lập trình Scratch "Nâng cao"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


Lập trình C
1. Lập trình C cấp độ 1 2. Lập trình C cấp độ 2 3. Lập trình C cấp độ 3

Lập trình C cấp độ 1

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 16  bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
3.000.000 đ
Lớp kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 và bộ lắp ráp LEGO WeDo 2.0  được cung cấp bởi EduSTEM


CÁC CHỦ ĐỀ CHÍNH

 • Giới thiệu về ngôn ngữ C
 • Giải thuật
 • Biến, hằng, và kiểu dữ liệu
 • Phép toán và độ ưu tiên
 • Nhập và xuất trong C
 • Điều kiện
 • Vòng lặp.

MỤC TIÊU/SẢN PHẨM

 • Nắm được quy tắc đặt tên và cách sử dụng hàm printf(). 
 • Nắm được các hình thức mô tả giải thuật. 
 • Nắm được cách khai báo và sử dụng biến. 
 • Nắm được 4 loại phép toán trong C/C++ cũng như độ ưu tiên của chúng.
 • Nắm được cách thức nhập liệu và kỹ thuật ép kiểu. 
 • Nắm được ý nghĩa và cách sử dụng các loại điều kiện if-else và switch-case. 
 • Nắm được ý nghĩa và kỹ thuật sử dụng các loại vòng lặp trong C/C++. 

DỰ ÁN CUỐI KHÓA

Phần mềm quản lý chương trình dạng Menu chọn.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 16  bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
3.000.000 đ
Kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 và bộ lắp ráp LEGO WeDo 2.0  được cung cấp bởi EduSTEM


Lập trình C cấp độ 2

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
3.000.000 đ
Lớp kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


CÁC CHỦ ĐỀ CHÍNH

 • Giới thiệu mảng 1 chiều
 • Tìm kiếm với mảng 1 chiều
 • Sắp xếp với mảng 1 chiều
 • Chuỗi
 • Mảng chuỗi
 • Mảng 2 chiều
 • Hàm (Function)
 • Dùng hàm để xây dựng phần mềm

MỤC TIÊU/SẢN PHẨM

 • Nắm được các giải thuật cơ bản khi làm việc với mảng 1 chiều như tìm Max, Min.
 • Nắm được kỹ thuật sắp xếp mảng theo thứ tự tăng dần, giảm dần. 
 • Nắm được bản chất và các giải thuật thao tác trên chuỗi và mảng chuỗi như tìm kiếm ký tự trong chuỗi, tìm chuỗi trong mảng chuỗi, tìm chuỗi con. 
 • Nắm được các kỹ thuật sử dụng mảng 2 chiều như cách thức nhập liệu, tìm kiếm, sắp xếp.
 • Đặc biệt cần nắm được kỹ thuật sử dụng hàm gồm định nghĩa, lời gọi hàm, truyền tham số bằng tham trị, tham biến. 

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
3.000.000 đ
Kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


Lập trình C cấp độ 3

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
3.000.000 đ
Lớp kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


CÁC CHỦ ĐỀ CHÍNH

 • Đệ quy
 • Con trỏ
 • Cấp phát bộ nhớ
 • Cấu trúc (Struct)
 • Tập tin (file)

MỤC TIÊU/SẢN PHẨM

 • Nắm được kỹ thuật đệ quy trong lập trình. Sản phẩm: Phần mềm tính tổng, tính giai thừa và in ra dãy Fibonancy
 • Nắm được kỹ thuật con trỏ, là kỹ thuật đặc trưng trong C/C++
 • Nắm được các cách thức cấp phát vùng nhớ trong C/C++ cũng như các cách thức giải phóng vùng nhớ
 • Đặc biệt cần nắm chắc kỹ thuật cấu trúc, là kỹ thuật liên quan đến lập trình hướng đối tượng trong C++ và các ngôn ngữ lập trình hướng đối tượng như Java, C#, PHP. Sản phẩm: Phần mềm quản lý sinh viên
 • Đặc biệt nắm được kỹ thuật làm việc với tập tin, là kỹ thuật quan trọng để làm việc với file dữ liệu bên ngoài.

DỰ ÁN CUỐI KHÓA

Thiết kế phần mềm quản lý thư viện.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
3.000.000 đ
Kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


Sql
1. SQL cấp độ 1 2. SQL cấp độ 2 3. SQL cấp độ 3


Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 7  đến 15  tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 học viên/1 laptop)


CÁC CHỦ ĐỀ CHÍNH

 • Giới thiệu và cài đặt SQL Server, MySQL
 • Các thao tác cơ bản với cơ sở dữ liệu
 • Các kiểu dữ liệu hệ thống và tự tạo
 • Identity và Auto_increment
 • Các thao tác với bảng dữ liệu
 • Các loại ràng buộc
 • Cách thêm, sửa, xóa, xem dữ liệu của bảng
 • Các loại câu lệnh SELECT

ĐỒ ÁN/SẢN PHẨM CUỐI KHÓA

Tạo một Cơ sở dữ liệu quan hệ bao gồm các bảng đã chứa dữ liệu JOIN với nhau. Sử dụng các câu lệnh truy vấn để thao tác với dữ liệu của các bảng.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
2.500.000 đ
Kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 7  đến 15  tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 học viên/1 laptop)


Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6  đến 15 tuổi
- Đã học khóa: "Khám phá lập trình với Scratch"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


CÁC CHỦ ĐỀ CHÍNH

 • Mệnh đề Group By
 • Mệnh đề Order By
 • Điều kiện Case-When
 • Mệnh đề TOP
 • Câu lệnh Delete
 • Câu lệnh Update
 • In() và Not In()
 • Between và Not Between
 • Like và Not Like
 • Exists và Not Exists
 • Các phép toán so sánh

ĐỒ ÁN/SẢN PHẨM CUỐI KHÓA

Nâng cấp Đồ án/Sản phẩm cuối khóa SQL cấp độ 1 với việc thêm tạo các câu lệnh truy vấn mức độ khó hơn.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
2.500.000 đ
Kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6  đến 15 tuổi
- Đã học khóa: "Khám phá lập trình với Scratch"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
2.700.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 15  tuổi
- Đã học xong khóa lập trình Scratch "Nâng cao"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


CÁC CHỦ ĐỀ CHÍNH

 • Chỉ mục (Index)
 • Khung nhìn (View)
 • Thủ tục lưu trữ (SP)
 • Cơ bản về Trigger
 • Trigger DML
 • Trigger After
 • Trigger Instead of
 • Cách thiết kế cơ sở dữ liệu theo các Chuẩn 1 (1NF), Chuẩn 3 (3NF), Chuẩn 3 (3NF)
 • Cơ bản về lược đồ ERD
 • Cách phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu theo lược đồ ERD

ĐỒ ÁN/SẢN PHẨM CUỐI KHÓA

Phân tích và thiết kế cơ sở dữ liệu theo lược đồ ERD.

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
2.700.000 đ
Kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 15  tuổi
- Đã học xong khóa lập trình Scratch "Nâng cao"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


Swift
1. Level 1 - Learn Swift Basics 2. Level 2 - Discovery Swift

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 16  bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
3.000.000 đ
Lớp kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 và bộ lắp ráp LEGO WeDo 2.0  được cung cấp bởi EduSTEM


 

Swift là một ngôn ngữ lập trình tuyệt vời để viết các sản phẩm phần mềm, bao gồm các ứng dụng chạy trên các nền tảng iOS, macOS, tvOS hay watchOS ... Là một ngôn ngữ lập trình an toàn, mạnh mẽ với sự tương tác kết hợp tốt nhất trong tư duy lập trình hiện đại với sự đóng góp đa dạng của cộng đồng lập trình mã nguồn mở. Trình biên dịch được tối ưu hóa về hiệu suất, bên cạnh đó ngôn ngữ được tối ưu hóa về cú pháp giúp các sản phẩm được phát triển một cách hoàn hảo nhất. 

 

Các chủ đề chính:

     - Các định nghĩa, khái niệm cơ bản (Basic concept)

     - Các loại toán tử (Operators)

     - Các kiểu dữ liệu (Data type)

     - Luồng điều khiển (Control flow)

     - Hàm (Function)

     - Lớp và cấu trúc dữ liệu (Classes, Structures)

Mục tiêu cần đạt:

     - Hiểu được các định nghĩa, khái niệm cơ bản trong lập trình Swift

     - Biết cách xử dụng biến, các loại toán tử phù hợp

     - Biết cách xử lý, truy cập các loại dữ liệu

     - Hiểu được luồng chạy của chương trình

     - Hiểu cách thức hoạt động các câu lệnh điều kiện, vòng lặp

     - Biết cách tổ chức code, xây dựng hàm, class

 

 

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 16  bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
3.000.000 đ
Kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 và bộ lắp ráp LEGO WeDo 2.0  được cung cấp bởi EduSTEM


Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
3.000.000 đ
Lớp kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


Sau khi học xong level 1, các bạn đã có những kiến thức nền tảng của ngôn ngữ lập trình Swift. Để tìm hiểu sâu hơn, level 2 Discovery Swift sẽ cung cấp cho các bạn các kiến thức liên quan đến lập trình hướng đối tượng, những đặc thù của ngôn ngữ lập trình Swift. 

Các chủ đề chính:

 • Lớp và cấu trúc dữ liệu (Classes and Structures)
 • Thuộc tính và phương thức (Properties and Methods)

 • Tính kế thừa (Inheritance)

 • Khởi tạo đối tượng (Initialization)

 • Kiểm soát lỗi (Error Hanling)

 • Ép kiểu dữ liệu (Type Casting)

Mục tiêu cần đạt:

 • Hiểu được tư tưởng, nội dung lập trình hướng đối tượng trong ngôn ngữ Swift
 • Biết cách tạo cấu trúc dữ liệu, lớp dữ liệu
 • Biết cách tạo biến, hàm trong lớp dữ liệu
 • Biết cách truy cập các thuộc tính, phương thức trong lớp dữ liệu
 • Hiểu được tính kế thừa trong lập trình hướng đối tượng
 • Biết cách bắt lỗi, kiểm soát lỗi cho chương trình
 • Biết cách chuyển đổi các kiểu dữ liệu

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
3.000.000 đ
Kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


iOS
1. Level 1: Lập trình các ứng dụng iOS với Swift cơ bản 2. Level 2 - Lập trình ứng dụng iOS với Swift nâng cao 3. Level 3: Lập trình ứng dụng iOS với Swift chuyên nghiệp

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 16  bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
3.000.000 đ
Lớp kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 và bộ lắp ráp LEGO WeDo 2.0  được cung cấp bởi EduSTEM


Với các bạn học viên có định hướng nghề nghiệp theo con đường lập trình chuyên nghiệp, hoặc các bạn muốn tự tay viết các ứng dụng di động trên nền tảng iOS, đưa các ứng dụng của mình lên Apple Store, khoá học lập trình iOS sẽ giúp bạn đạt được những dự định này.

Các chủ đề chính:

 • Tìm hiểu lập trình iOS, công cụ lập trình XCode
 • Quy trình thiết kế một ứng dụng iOS

 • Storyboard, ánh xạ Outlet và Action

 • Các UI cơ bản: Label, Textfield, ImageView

 • Button, Alert Controller, Action Sheet, Slider

 • Timer và ứng dụng thi trắc nghiệm

 • Làm các ứng dụng cơ bản: menu món ăn cho cửa hàng, thư viện ảnh, mẫu đăng nhập ...

Mục tiêu cần đạt:

 • Hiểu được quy trình thiết kế một ứng dụng iOS
 • Nắm được các thành phần cơ bản của một ứng dụng
 • Biết cách lập trình điều khiển, tương tác với các loại UI
 • Viết và hoàn thiện các ứng dụng đầu tiên: ứng dụng thi trắc nghiệm, thư viện ảnh, ...

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 16  bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
3.000.000 đ
Kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 và bộ lắp ráp LEGO WeDo 2.0  được cung cấp bởi EduSTEM


Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
3.000.000 đ
Lớp kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


Sau khi học xong level 1 lập trình iOS, các bạn đã viết được những ứng dụng di động đầu tiên của mình. Để tiếp tục phát triển kỹ năng lập trình chuyên nghiệp, các bạn sẽ được học các kiến thức mới, nâng cao hơn ở level 2. 

Các chủ đề chính:

 • Kỹ thuật Auto Layout
 • WebView: sử dụng WebView làm trình duyệt web, hiện clip Youtube

 • UserDefaults

 • UITapGestureRecognizer ...

 • UIPickerView

 • MotionShake

Mục tiêu cần đạt:

 • Nắm được kỹ thuật Auto Layout
 • Làm trình duyệt web, hiển thị nội dung clip Youtube
 • Hiểu và thao tác với các loại GestureRecognizer
 • Biết cách cấu hình UIPickerView bằng mảng một chiều và nhiều chiều
 • Biết cách hiển thị hình ảnh thông qua UIPickerView
 • Viết các ứng dụng với những kỹ năng mới học được

 

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
3.000.000 đ
Kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
3.000.000 đ
Lớp kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


Với level 3 khoá học lập trình ứng dụng iOS, các bạn sẽ được hoàn thiện những kiến thức, kỹ năng lập trình ở mức độ chuyên nghiệp nhất. Sau khoá học bạn có đủ khả năng viết ra những ứng dụng mang giá trị thực tiễn cao phục vụ công việc và định hướng nghề nghiệp cho riêng mình. 

 

Các chủ đề chính:

 • Delegate và Notification
 • TableView

 • CollectionView

 • ScrollView

 • Hệ quản trị cơ sở dữ liệu Sqlite

 • Phát video qua AVKit

 • Các dự án: shop bán điện thoại online, quản lý mã VIN cho xe hơi...

Mục tiêu cần đạt:

 • Hiểu được cách dùng delegate, notification
 • Biết cách thao tác, xử lý dữ liệu với TableView, CollectionView, ScrollView
 • Biết cách cài đặt, truy cập, xử lý dữ liệu với Sqlite
 • Nắm được kỹ thuật phát video qua AVKit
 • Thực hành làm các dự án: shop bán điện thoại online, quản lý mã VIN cho xe hơi...

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 12
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
3.000.000 đ
Kèm riêng *:
3.500.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6 đến 9 tuổi
- Đã học xong khóa Khám phá robot với LEGO WeDo 2.0
- Laptop Dell core i7, Apple IPAD, bộ lắp ráp LEGO WeDo  được cung cấp bởi  EduSTEM


Android
1. Android cấp độ 1 2. Android cấp độ 2

Android cấp độ 1


Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 7  đến 15  tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 học viên/1 laptop)


CÁC CHỦ ĐỀ CHÍNH

 • Cài đặt môi trường làm việc: SDK, Android Studio và Genymotion
 • Các thao tác cơ bản khi thiết kế một ứng dụng
 • Các loại layout trong Android - View Group
 • Resource và tùy biến giao diện với Drawable
 • Di chuyển giữa các màn hình - Activities
 • Tạo diễn hoạt với Animation
 • Dialog - Tạo hộp thoại trong Android
 • Cơ sở dữ liệu SQLite.

ĐỒ ÁN/SẢN PHẨM CUỐI KHÓA

Chủ đề 1: Viết ứng dụng - game Giúp Bé Học Toán

Chủ đề 2: Viết ứng dụng bốc thăm trúng thưởng

Chủ đề 3: Viết ứng dụng game Freaking Math

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
2.500.000 đ
Kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 7  đến 15  tuổi
- Không cần phải có kiến ​ ​ thức ban đầu
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 học viên/1 laptop)


Android cấp độ 2

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Lớp tập trung *:
2.500.000 đ
Lớp kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6  đến 15 tuổi
- Đã học khóa: "Khám phá lập trình với Scratch"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)


CÁC CHỦ ĐỀ CHÍNH

 • Âm thanh vav Video
 • Tương tác với WEB SERVICES
 • Sử dụng GOOGLE API
 • Các kỹ năng xử lý với Fragment
 • Các Kỹ Năng Bổ Sung
 • Quảng cáo Admob
 • Đưa ứng dụng lên Google Store.

ĐỒ ÁN/SẢN PHẨM CUỐI KHÓA

Chủ đề 1: Viết ứng dụng giả lập chương trình nghe nhạc MP3

Chủ đề 2: Viết ứng dụng đọc RSS & tin tức từ một trang web trên Internet

Chủ đề 3: Viết ứng dụng xem video

Khai giảng

@ EduSTEM

Khai giảng vào tất cả các ngày trong tuần

Khung giờ học:
G [8h-10h]
H [10h-12h]
I [14h-16h]
K [16h-18h]
L [18h-20h]

Gọi 0120 556 8688
để tìm hiểu thêm


Cấu trúc lớp

Lớp tập trung:
Sỹ số:  5 - 12 bạn
Số giờ học: 18
Số buổi học: 9
Lớp kèm riêng:
Sỹ số:  1 - 4 bạn
Số giờ học: 14
Số buổi học: 7

Tỷ lệ giảng viên/học viên: 1/8


Học phí

Tập trung *:
2.500.000 đ
Kèm riêng *:
2.800.000 đ
* Giảm 10% khi đăng ký từ 2 bạn


Học bổng

Học viên xuất sắc được giảm 20% học phí cho khóa tiếp theo


Địa điểm

@ Trụ sở

Số 14, ngõ 190,   Nguyễn Trãi (gần Ngã Tư Sở), Thanh Xuân, Hà Nội


Áp dụng cho

- Học viên từ 6  đến 15 tuổi
- Đã học khóa: "Khám phá lập trình với Scratch"
- Laptop Dell core i7 được cung cấp (1 Học viên/1 laptop)