Đội ngũ giảng viên
EduSTEM tự hào là đơn vị có đội ngũ giảng viên STEM tốt nhất về chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm và tâm huyết  trong giảng dạy.

Nguyễn Khoa Chung - Giảng Viên

Thầy Nguyễn Khoa Chung là 1 trong 2 người đạt điểm cao nhất trong kì thi vào Đại học Công nghệ (29/30 điểm), dành được học bổng toàn phần do Đại học FPT cấp năm 2007. Thầy có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực công nghệ phần mềm tại tập đoàn FPT với các dự án của chính phủ Anh tìm việc làm cho người lao động, các dự án với các đối tác từ chính phủ Mỹ, Singapore. 

Thầy Nguyễn Khoa Chung còn là một trong những nhà sáng lập công ty cổ phần giáo dục trực tuyến Tương Lai, Giám đốc công nghệ phụ trách phát triển website schoolbus.vn. Với kinh nghiệm trong nhiều dự án công nghệ lớn với các đối tác là các công ty công nghệ nổi tiếng trong và ngoài nước, thầy mong muốn truyền đạt kinh nghiệm làm việc thực tế của mình thông qua các bài giảng giúp các bạn học sinh tìm hiểu, khám phá thế giới công nghệ, hình thành niềm đam mê, xây dựng các kỹ năng và tác phong làm việc chuyên nghiệp nhất.