Đội ngũ giảng viên
EduSTEM tự hào là đơn vị có đội ngũ giảng viên STEM tốt nhất về chất lượng chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm và tâm huyết  trong giảng dạy.

Vũ Văn Nam - Founder - Giảng viên

 

Thầy Vũ Văn Nam tốt nghiệp Đại học FPT và có trên 7 năm kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn công nghệ FPT - FPT Software, Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển công nghệ VTC, công ty VTC Digital. Với trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy trẻ em các bộ môn toán, tiếng Anh và các môn khoa học, thầy phụ trách giảng dạy và viết giáo trình các bộ môn lập trình Scratch và Python cho trẻ em tại trại hè công nghệ 2017 của tập đoàn viễn thông Viettel, phụ trách giảng dạy bộ môn Python tại trường THCS Lương Thế Vinh - Hà Nội.

Với kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn công nghệ lớn như FPT, VTC, thầy có kinh nghiệm trong các dự án về bảo mật thông tin như Scarlet, dự án về bản đồ nông nghiệp Geo Demo với đối tác Hitachi Solution Japan. Các dự án HomeConnect - xem truyền hình cho người Việt định cư tại nước ngoài, dự án VTCPlay với đề án phát triển dịch vụ xem truyền hình trên nền tảng di động của Tổng công ty Truyền thông đa phương tiện VTC với Bộ Thông tin và Truyền thông. 

Thầy mong muốn đem kiến thức và kinh nghiệm làm việc của bản thân truyền đạt cho các bạn học sinh, cung cấp những kiến thức, kỹ năng cần thiết giúp phát triển khả năng và sự nghiệp tương lai của các bạn.